Bước sang năm mới Giáp Thìn, có 4 con giáp sẽ bội thu may mắn và tài lộc.

Tuổi ThânNhững người tuổi Thân có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong năm Giáp Thìn, đặc biệt là những người sinh năm Nhâm Thân (1992) và Bính Thân (1956).Trong năm 2024, người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp. Mọi cố gắng đều gặt hái được thành quả xứng đáng như mong đợi. Ngoài ra, tuổi Thân có thể kết giao với nhiều bằng hữu tốt, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

Họ thậm chí được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội việc làm đáng quý. Người đi theo con đường công danh dần khẳng định được vị thế của mình, trong khi những người trẻ cũng định hình hướng phát triển bản thân.

con-giap1

Phương diện tài lộc của người tuổi Thân có sự gia tăng mạnh mẽ trong năm nay. Thành tích tốt trong công việc giúp bạn thu được khoản hoa hồng, thưởng nóng không hề nhỏ. Với người làm kinh tế, đây là thời điểm thích hợp để ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô kinh doanh, dù vất vả nhưng bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận xứng đáng.

Bên cạnh đó, một số người có cơ hội phát tài bất ngờ, khi những khoản đầu tư tưởng thất bại trước đó bỗng nhiên thu được lợi nhuận. Thậm chí, còn dễ trúng thưởng khi tham gia những trò chơi may rủi hay thành công khi đầu tư mạo hiểm.

Tuổi Tý

Tử vi học có nói, nếu như năm Quý Mão 2023, bước vào năm thứ 2 của hạn Tam tai, người tuổi Tý gặp không ít khó khăn và thách thức, dù có nỗ lực nhưng kết quả không được bao nhiêu thì sang năm 2024, tuổi Tý được cho là sẽ có một cú lội ngược dòng ngoạn mục.

Bước vào năm cuối cùng, cũng chính là năm nhẹ nhất của hạn Tam tai, lại được thế cục tam hợp nâng đỡ, với sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, tuổi Tý được cho là sẽ có nhiều cơ hội đạt được sự giàu có trong sự nghiệp.

Đặc biệt, sao Kim Quỹ chủ về những may mắn về của cải, vật chất, cho thấy năm Giáp Thìn 2024, với sự chăm chỉ và thông minh vốn có của mình, tuổi Tý sẽ từng bước đạt được những thành công tài chính, tiền bạc tích được ngày một nhiều. Dù công tác trong ngành nghề gì, dù làm công ăn lương hay kinh doanh, đầu tư thì họ cũng sẽ dễ gặp may mắn và thăng tiến trong suốt năm 2024, cuộc sống vật chất ngày càng ổn định và dư dả.

Ngay từ tháng 3 âm đầu năm, thế cục Tam hợp sẽ giúp tuổi Tý gặp may mắn trong công việc, tiền bạc bắt đầu tìm đến với họ. Vận đỏ này tiếp tục được củng cổ vào tháng 6 âm. Đến tháng 12 âm, thế cục Lục hợp lại mang đến những thành tựu rực rỡ trong chuyện công việc, làm ăm cho họ. Có thể nói là vận may trải đều cả năm cho tuổi Tý, nên biết tận dụng để làm giàu.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có “vận mệnh” trung bình nhưng lại rất gặp may mắn về phú quý, mọi sự suôn sẻ, hanh thông, sẽ có “quý nhân” từ mọi hướng đổ về phù trợ, “mách nước” những dự án đầu tư tốt.

Những ai muốn tìm vận may ở xổ số, có thể thử cậy nhờ sự may mắn của người thân và bạn bè để giúp thu hút tiền bạc và gia tăng sự giàu có.

Mặc dù người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, sung túc, có “quý nhân” giúp đỡ, nhưng cũng nên cẩn thận. Tuy có tài lộc và may mắn trong đầu tư nhưng người tuổi Dậu rất dễ mất quyền kiểm soát tiền của mình. Tiền có thể đến rồi đi nên người tuổi này phải giữ tài sản thận trọng.

Tuổi Tuất

tuat

Tử vi cho thấy năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm có nhiều biến đổi lớn trong cuộc đời của những người tuổi Tuất. Năng lượng của năm Thìn sẽ mang lại nhiều động lực và sự nhiệt tình cho họ, những người tuổi Tuất dám chấp nhận sự thay đổi sẽ có một năm hết sức tươi sáng.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, tuổi Tuất có cơ làm nên nghiệp lớn, đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ.

Đặc biệt, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ân, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp. Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và thu được kết quả tốt.

Ngay từ tháng 2 âm, chuyện tài vận của tuổi Tuất sẽ có những chuyển biến mới, quý nhân sẽ xuất hiện giúp tuổi Tuất hiện thực hóa những giấc mơ của đời mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

LEAVE A REPLY