Trong nhân tướng học nếu như bát hương có dấu hiệu này là điềm báo xui xẻo cần thay ngay trước khi quá muộn.

Bát hương xê dịch

Bát hương thường được đặt chính giữa bàn thờ và cả năm không được xê dịch ngay cả khi lau dọn vào dịp cuối năm. Gia chủ khi dọn bàn thờ cần chú ý dùng khăn sạch, tay sạch để lau bát hương nhưng không được xê dịch vị trí của bát hương. Vào ngày cuối năm, gia chủ có thể tỉa bớt chân hương để bát hương được gọn gàng hơn.

Phần chân hương rút ra phải được dọn dẹp gọn rồi đem đốt hết. Giữ lại một số chân hương (số lẻ) để trong bát hương. Việc này sẽ giúp gia đình an yên, tài lộc sung túc. Chính vì vậy, khi bát hương nhà bạn bị xê dịch thì nên tìm cách hóa giải thay thế để phong thủy trong nhà được thuận lợi. bat huong can thay

Bát hương bị bốc cháy

Nếu như bát hương nhà bạn đột nhiên bị bốc cháy thì đó là cảnh báo điềm báo không may mắn lắm. Bởi đây chính là điềm báo một điều gì đó không thuận lợi sẽ xảy ra trong thời gian tới. chính vì vậy, nếu bạn thấy bát hương nhà mình bị cháy thì nên tìm cách thay thế hóa giải để vận xui trong nhà được hóa giải ngay. Đặc biệt, nếu như bát hương nhà bạn bị bốc cháy thì nên tìm hiểu công việc làm ăn xem có điều gì bất ổn hay không nếu như có điều gì đó không tốt thì nên cẩn trọng kẻo dễ bị mất trắng tiền bạc.

Bát hương là nơi linh thiêng trong mỗi gia đình bởi vậy bất cứ điều gì thay đổi trong nhà nhất là trên bàn thờ thì càng nên thận trọng kẻo dễ hao tài tán lộc, cuộc sống gặp những sóng gió bất ổn. diem bao tren bat huong

Bát hương bị sứt mẻ

Nếu bát hương nhà bạn bị sứt mẻ thì bạn nên thay ngay một bát hương mới bởi vì khi bát hương có dấu hiệu sứt mẻ mà vẫn cố gắng sử dụng là điều không may mắn cho gia chủ. Đồng thời, điều này cũng dễ dẫn tới hao hụt tiền bạc, đổ vỡ trong tình cảm giữa các thành viên trong nhà. Chính vì vậy, đừng bao giờ vì tiếc tiền mua một chiếc bát hương mới mà cố gắng sử dụng một bát hương đã bị sứt mẻ hoặc có khi nứt bởi đó chính là điều báo lành ít dữ nhiều.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

LEAVE A REPLY