Làm chơi hưởng thật, phú quý an nhàn, muốn khổ cũng không được nên những con giáp may mắn này sẽ đại phú đại quý, đời sang trang mới.

Tuổi Tuất

Trời sinh Tuất là con giáp trách nhiệm, nhiệt huyết và có gan làm giàu. Thế nên, dù sinh ra trong gia đình nghèo khó con giáp tài năng này cũng có khả năng tự làm đại gia, đổi đời chỉ sau một đêm khiến ai cũng đỏ mắt hờn ghen.

Xem tử vi tuần mới cho thấy, trong 7 ngày tới con giáp giàu có này sẽ dễ dàng tìm được những mối làm ăn lớn hoặc xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Ôm về món lợi nhuận khổng lồ nên từ đây Tuất muốn nghèo cũng không được.

Tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/4 đến 17/4/2024 vận tài lộc của con giáp giàu sang này sẽ đỏ chót như son, công thành danh toại. Làm gì cũng kiếm được bộn tiền nên Tý muốn khổ cũng không được, cứ thế mà phất.

Ảnh minh họa: Internet.

Sao Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh nên nếu đang kinh doanh buôn bán Tý sẽ có thể phát tài hoặc có được mối làm ăn lớn. Nếu làm công ăn lương Tý sẽ nhận cơ hội thăng tiến cao hoặc được tăng lương xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tuổi Mão

Đầu tuần không mấy như ý, thế nhưng từ thứ Tư trở đi con giáp may mắn này sẽ liên tục đón tin vui ập vào nhà. Song hỷ lâm môn, tình tiền viên mãn, thành công ngoài mong đợi nên ngay chính Mão cũng bất ngờ với những gì mình đạt được.

Trong 7 ngày tới, Mão sẽ có khả năng phát tài bất ngờ, giàu lên nhanh chóng nhờ vào công việc kinh doanh hoặc đơn giản là dựa vào vận may của bản thân.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

LEAVE A REPLY