Cập nhật: 30/10/2014

Chiều 29/10, Công an TP Thanh Hóa đã bắt tạm giam ông Nguyễn Thanh Dũng và bà Nguyễn Thị Lan để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết Lâm Đồng bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Bánh tằm khoai mì dẻo bùi vị khoai mì, sựt sựt vị dừa và thơm phức nước cốt dừa là một trong những đặc sản miền Nam bạn không thể bỏ qua!

Tưởng con đã mất, gia đình lập bàn thờ nhưng sau 2 năm lưu lạc, cô bé 15 tuổi trở về trong niềm vui vỡ òa.

Để dạy con hư, bướng bỉnh, người mẹ trong phút nóng giận đã “lỡ tay” xô con trai ngã vào đống lửa đang cháy rừng rực dẫn đến bị bỏng nặng.

Chiều 24/10, Công an quận Cái Răng, TP.Cần Thơ vừa kiểm tra cơ sở in Kim Phước, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, thu giữ thêm hàng ngàn tấm vé xem bóng đá Giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên được làm giả tinh vi.

Theo người dân địa phương, khoảng cuối năm 2011, bà Vũ Thị Hằng, phó chủ tịch Hội Phụ nữ xã Hà Bắc (Hà Trung, Thanh Hóa), có nhờ nhiều người đứng tên vay tiền giùm mình.

Đang say sưa nói chuyện thì bỗng nhiên có một chiếc xe máy áp sát, người thanh niên trên xe đã nhanh tay giật chiếc điện thoại của chị M. rồi tăng ga phóng mất hút giữa dòng người đông đúc.

Các đối tượng Tri, Nam và Việt sẽ phải trả giá bằng bản án thích đáng. Người đã chết, kẻ phải vào tù là một nhẽ, nhưng những người vợ, người con, cha mẹ gia của họ thì có làm gì nên tội. Họ phải gánh chịu nỗi đau, sự cùng quẫn, hậu quả của hành vi côn đồ, thiếu kiềm chế do chính người chồng, người cha, người con của họ đã gây ra.

Đã mấy tháng qua đi, hôm nay mẹ anh Quang vẫn cứ ngồi đây ngóng chờ con trai mang bánh trung thu về để bọn trẻ có cái bánh cho bằng bạn bằng bè. Vậy mà, trung thu đã qua còn con trai bà cũng không bao giờ về nữa...

Những giọt nước mắt muộn màng đang rơi, các bị cáo không ngờ rằng chỉ vì một phút nông nổi họ đã cướp đi mạng sống của anh Phùng Văn Quang, người bạn cùng làm thuê, một nắng hai sương vất vả, ăn cùng mâm, ngủ cùng phòng.

Các tin khác: