Cập nhật: 22/10/2014

Sau 2 ngày điều tra, bằng những chứng cứ thuyết phục, nữ chủ nhân báo vụ cướp táo tợn giữa ban ngày tại Thẩm mỹ viện Bảo Trang (số 143, đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau) đã thú nhận chính mình đã tung tin cướp giả mạo để hợp thức hóa số tiền trả nợ riêng.

Công an Hải Phòng đã triệu tập nhóm bạn của nữ Phó GĐ Sở Văn hóa trong vụ hỗn chiến ở khách sạn 4 sao, trong đó có người áo đen "bí ẩn" rút thẻ ra đưa cho một cán bộ công an.

Tối 20/10, người dân còn thấy anh Nghiệp dắt con đi chơi trong xóm nhưng sáng nay thì anh đã nằm trên vũng máu cạnh đứa con thân yêu của mình.

Duy khai sát hại Tuấn bằng thuốc độc nhưng công an không tìm được chất độc trên thi thể nạn nhân.

Đường dây này thu gom xe máy trộm cắp từ các tỉnh đưa vào TP.HCM rồi chuyển qua Campuchia tiêu thụ.

Sau khi giết nạn nhân, Nghĩa sử dụng mũ bảo hiểm của nạn nhân để điều khiển xe xuống TP.Phan Thiết bán.

Lá thư tuyệt mệnh mà chị N.T.T.H để lại sau khi treo cổ tự tử cùng với hai con nhỏ (hai cháu trai 11 tháng và 4 tuổi) khiến bất cứ ai cũng không cầm được nước mắt.

Chuẩn bị lễ cưới với người chị, nhưng khi thấy người em họ xinh xắn của vợ, Lăng không kiềm chế được bản thân và đã giở trò thú tính.

Liên quan đến vụ bé gái 14 tuổi bị đánh dã man trong đêm ngày 11/10 tại Thanh Hóa, cơ quan công an cho biết đã bắt được nghi phạm chính đánh em Đ.T. O. trọng thương.

Nguyễn Mạnh Tường bị VKS truy tố về tội thứ nhất ở khung 15 năm tù và tội thứ 2 ở khung 5 năm tù.

Cần tiền tiêu xài, 2 thanh niên ở Quảng Nam đeo khẩu trang, mang hung khí đến trại nuôi ong chém người rồi cướp điện thoại và tiền.

Các tin khác: