Trong lúc đi vệ sinh, một số người bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm bất tỉnh trong khu vực, sau đó khi người dân kiểm tra thì người đàn ông này đã tử vong, nguyên nhân có thể do sốc thuốc.

Sáng nay (11.9), TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Mạnh Tường (SN 1973) – Nguyên Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường về hai tội "xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt" và “vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc.

Sau khi ra tay truy sát vợ và mẹ vợ trọng thương, đối tượng đã bị cơ quan chức năng bắt được khi hắn đang đi từ trên rừng xuống đường quốc lộ để bắt xe hòng tẩu thoát.

Năn nỉ quay về nhà sống chung không thành, Kính và vợ xảy ra cãi vã. Lợi dụng lúc vợ đang múc nước, Khính đã ra tay sát hại người một thời "đầu gối tay ấp" bằng chày gỗ và dao.

Trường quát tháo, ném micro, cầm dao lao vào đâm 3 người bạn đang chuẩn bị rời phòng karaoke đi về.

Phất lên từ việc cho vay nóng nhưng chẳng bao lâu đại ca, đất cảng phải bán dần đất đai, nhà cửa cho tới khi mảnh đất cắm dùi không có để trả nợ và mang đi bao gái.

Trước khi hình thành đường dây logo “xe vua” bà Vân, ông Thới đã từng là giới vận tải hàng hóa nên nắm rõ các mánh khóe nhằm qua mặt cơ quan chức năng.

Bà Nga đang đứng cạnh đường hẻm gần nhà nói chuyện với một số bà con thì bị Hiếu dùng dao đâm vào ngực trái rồi rút dao bỏ chạy. Dù được cấp tốc đưa đi cấp cứu, nhưng bà Nga đã bị tử vong.

Đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ trung niên bạo hành bé trai khiến dân mạng phẫn nộ.

“Việc xét xử tôi là chưa đúng tội danh, làm cho tội chồng thêm tội và tuyên phạt tôi quá nặng, cáo trạng có nhiều điểm không đúng. Tôi kháng cáo toàn bộ bản án”, nguyên Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường viết trong đơn kháng cáo.

Tờ Tân kinh báo mới đây dẫn lời con gái của bà mai mối trong vụ hơn 100 cô dâu Việt mất tích - Ngô Mỹ Ngọc - cho biết người này đã về Việt Nam.

Các tin khác: